Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long cung cấp dịch vụ: Lắp ráp bo mạch điện tử, nhận gia công hàn cắm dán SMT... được nhiều công ty điện tử trong và ngoài nước tín nhiệm, đặt trọn niềm tin. Chúng tôi không ngần ngại đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng từ mẫu đơn giản tới phức tạp.

Lắp ráp bo mạch điện tử

Thành Long cung cấp dịch vụ lắp ráp bo mạch điện tử

Tất cả các đơn hàng đều được đảm bảo về chất lượng tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh chóng. Thành Long sử dụng máy đo kiểm tra chất lượng tiên tiến với độ chính xác cao, sản phẩm sau khi được hoàn thiện đều phải trải qua quy trình test nghiêm ngặt nhằm giảm loại bỏ được những sản phẩm lỗi trước khi giao tới tay khách hàng. Với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn 5S và sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 9001 : 2015 và ISO 14001 – 2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế mang tới sự yên tâm và hài lòng cho khách hàng.

Lắp ráp bo mạch điện tử

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế

Là nhà sản xuất lắp ráp bảng mạch in PCBA hàng đầu, Thành Long cung cấp đầy đủ các dịch vụ lắp ráp PCB hiệu quả về chi phí từ nguyên mẫu PCB đến sản xuất PCBA khối lượng lớn. Đặc biệt, chúng tôi không ngần ngại nhận xử lý những sản phẩm khó có độ phức tạp cao giúp khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề về lắp ráp bo mạch điện tử để phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp mình, nhằm đảm bảo được sự yên tâm hơn khi hợp tác với chúng tôi.

Lắp ráp bo mạch điện tử

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Các dịch vụ của Thành Long bao gồm:

– Tư vấn, thiết kế bo mạch điện tử.

– Sản xuất bảng mạch in PCB và các linh kiện gắn trên bo mạch.

– Lắp ráp bo mạch điện tử.

– Nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công lắp ráp trong trong trường hợp quý khách hàng đã có sẵn mạch in và linh kiện điện tử đảm bảo chất lượng và thời gian giao hàng nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ lắp ráp bo mạch điện tử tại Thành Long sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc sản xuất sản phẩm.

Bo-mach-dien-tu

Với thế mạnh về công nghệ, năng lực về trang thiết bị hiện đại, và đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vự điện tử, Thành Long cung cấp các dịch vụ:

- Nghiên cứu chế tạo sản phẩm mới

- Tư vấn công nghệ trong lĩnh vực sản xuất bo mạch điện tử.

- Thiết kế, sản xuất bo mạch điện tử.

- Nghiên cứu, cải tiến sản phẩm.

ĐỐI TÁC

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tư Vấn Viên:

Ms.Hồng: 0912.198.119

Email: [email protected]

Kinh Doanh Đèn Led LAMPO:

Email: [email protected]

TRỤ SỞ CHÍNH

  • CỤM CN HẠP LĨNH - P. HẠP LĨNH - TP. BẮC NINH - T. BẮC NINH
  •  0222.372.0668      FAX: 0222.3720669
  • Hành Chính : [email protected]

VĂN PHÒNG HÀ NỘI