Thành Long tham dự triển lãm Electronical

Triển lãm Electronical tại Munich – Cộng hòa Liên bang Đức là triển lãm diễn ra thường niên, quy tụ các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong ngành sản xuất điện tử, linh kiện, các thiết bị công nghệ cao.

Hình ảnh: Triển lãm Electronical – Germany 2016

Công ty Cổ phần sản xuất Điện tử Thành Long tham gia triển lãm lần này với tư cách là đại diện của Việt Nam về sản xuất các mặt hàng điện tử mang hàm lượng giá trị công nghệ cao.

Hình ảnh: Gian hàng của Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long – Việt Nam.

Sản phẩm của Thành Long mang đến triển lãm lần này là các sản phẩm Bo mạch điện tử, mạch in PCB, Transformer, đây là các sản phẩm chủ lực của Thành Long.

Hình ảnh: Ông Cao Minh – TGĐ Công ty tại triển lãm

Các sản phẩm PCB, Transformer do Thành Long sản xuất có chất lượng cao, không chỉ cung cấp cho các Công ty Việt Nam mà còn được xuất khẩu đi các thị trường có trình độ phát triển cao trong ngành điện tử như Cộng Hòa Liên Bang Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Hình ảnh: Mr Cao Minh giới thiệu sản phẩm cho khách hàng đến từ Hà Lan

Hình ảnh: Khu trưng bày sản phẩm Transformer của Thành Long

Sản phẩm linh kiện điện tử, mạch in PCB của Thành Long được đông đảo các khách hàng quan tâm, trao đổi về nhu cầu đặt hàng.

Hình ảnh: Mr Cao Minh giới thiệu sản phẩm Mạch in PCB tới khách hàng đến từ Hoa Kỳ

Công ty Cổ phần sản xuất Điện tử Thành Long là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các linh kiện điện tử như Bo mạch điện tử, mạch in PCB, transformer, inductor… luôn tiên phong trong công cuộc cải tiến công nghệ, chất lượng, đầu tư trang thiết bị nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Không gian khu vực triển lãm

Sau khi triển lãm kết thúc, đã có rất nhiều đoàn đến từ các Quốc gia châu Âu, Nhật bản, Hoa kỳ đến thăm nhà máy sản xuất của Thành Long và đặt các mối quan hệ hợp tác với công ty. Trong thời gian tới, Công ty Cổ phần sản xuất Điện tử Thành Long sẽ đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa đến các thị trường có nền công nghiệp phát triển như Hoa Kỳ, Cộng hòa Liên bang Đức, Pháp, Nhật Bản….

Share via: