Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long được thành lập ngày 04 tháng 12 năm 2006 theo Luật doanh nghiệp với số vốn điều lệ là 3.000.000.000 đồng. Doanh nghiệp được đặt tại địa chỉ: Cụm công nghiệp Hạp Lĩnh –  Phường Hạp Lĩnh -Thành phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh. Có quy mô nhà máy rộng 12.000 m2 và đội ngũ nhân viên 100 người. Công ty đã đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc. Từ khi thành lập đến nay, công ty không ngừng lớn mạnh và phát triển, được nhiều công ty điện tử trong cũng như ngoài nước tín nhiệm, đặt trọn niềm tin.

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại Thành Long

Sau hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng mạch in PCB, và linh kiện điện tử, Đèn Led... Thành Long đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Công ty không những mở rộng về quy mô sản xuất mà còn phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm. Cụ thể là cho đến nay, số vốn điều lệ của công ty lên tới 180.000.000.000 đồng, đội ngũ cán bộ, công nhân viên của công ty đã tăng lên hơn 300 người. Ngoài các khách hàng tại Việt Nam, sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như Đức, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ…. Quy trình sản xuất của công ty theo tiêu chuẩn 5S và sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 9001 : 2015 và ISO 14001 - 2015.

mạch in pCB 2 mạch

Mạc in PCB - 2 mặt

Các sản phẩm của công ty :

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long Sản xuất mạch in PCB.

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long Sản xuất, lắp ráp bo mạch điện tử.

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long Sản xuất Transfomer, cuộn chặn, cuộn lọc, biến áp xuyến điện tử.

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long Các sản phẩm nguồn, sạc, cáp dùng cho các sản phẩm điện, điện tử gia dụng.

Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long Các sản phẩm Đèn Led

Để tiếp tục phát triển bền vững, công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn luôn tận tâm, trung thực và chu đáo trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình và trong quá trình làm việc với đối tác, khách hàng. Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi theo đuổi.

Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng, đối tác đã tin tưởng và giúp đỡ Thành Long trong những năm qua, chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai.

Trân Trọng!

SDTC-page-001 (1)

Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long hiểu rằng "Triết lý kinh doanh" đóng vai trò như kim chỉ nam định hướng các hoạt động của công ty. Nó giữ vị trí đầu tiên và quan trọng trong việc quyết định tới giá trị của tổ chức. Tại Thành Long, triết lý kinh doanh mang tới những giá trị chiến lược trong hoạt động của doanh nghiệp nhằm tạo sự khác biệt và mang những "đặc sắc", "độc đáo" cho công ty. Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh

Tầm nhìn

Triết lý kinh doanhDuy trì vị trí số 1 Việt Nam về quy mô, năng lực sản xuất, doanh số trong lĩnh vực gia công, sản xuất, lắp ráp mạch in PCB, bo mạch điện tử, các sản phẩm phục vụ ngành điện- điện tử nói chung.

Triết lý kinh doanhĐẩy mạnh xuất khẩu đến các thị trường truyền thống như Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… Xâm nhập các thị trường Quốc tế mới, có yêu cầu cao về công nghệ, chất lượng như Mỹ, EU…

Triết lý kinh doanhTăng cường nghiên cứu, phát triển khoa học, công nghệ, hợp tác với các đơn vị, tổ chức khoa học trong nước và nước ngoài. Nâng cao trình độ, năng lực sản xuất,  đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe và sự thay đổi, phát triển nhanh của ngành điện tử hiện nay.

triết lý kinh doanhCùng hợp tác phát triển

Sứ mệnh

Xứ mệnhThông qua việc tạo ra một môi trường làm việc hấp dẫn cho nhân viên và thỏa mãn mong muốn khách hàng, chúng tôi nỗ lực đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Xứ mệnhChung tay cùng cộng đồng doanh nghiệp điện tử Việt Nam xây dựng , phát triển ngành công nghiệp phụ trợ phong phú và đa dạng.

Xứ mệnhTạo sự phát triển bền vững cho thế hệ sau.

Phương châm

Phương châmLuôn luôn lấy khách hàng là trọng tâm.

Phương châmKhông ngừng tìm tòi, phát triển để cung cấp giải pháp tối ưu cho mỗi khách hàng.

Phương châmPhục vụ khách hàng với tinh thần trung thực, trách nhiệm, tận tình, chu đáo và phong cách chuyên nghiệp.

Phương châmChân thành xây dựng đối tác hợp tác cùng phát triển.

Phương châmNội bộ chân thành, đoàn kết, cởi mở, nỗ lực phấn đấu vì sự phát triển chung của công ty:

Phương châmĐối với lãnh đạo: Thẳng thắn, cởi mở, chung thành

Phương châmĐối với đồng nghiệp: Chân thành, đoàn kết, nhiệt tình.

Phương châmĐối với cấp dưới: Che chở, bao dung, vị tha.

Triết lý kinh doanh

Giá trị của thành công

Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long là một trong những doanh nghiệp lớn và uy tín đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng mạch in PCB, linh kiện điện tử, Đèn Led... Thành Long đã không ngừng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tốt hơn, nhanh hơn, mang lại nhiều hơn sự hài lòng cho khách hàng.

Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long chú trọng vào sản xuất bảng mạch, cuộn biến áp, đèn Led... nên chúng tôi tập trung được tối đa nguồn lực, tránh bị phân tán. Đặc biệt, Thành Long luôn chú trọng nâng cao hình ảnh, vị thế doanh nghiệp bằng cách thường xuyên tham gia các triển lãm nhằm giới thiệu sản phẩm mới nhất cũng như tìm được các đối tác mới.

Chính sách chất lượng:

Với triết lý: “CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THỊNH VƯỢNG” Công ty Cổ phần Sản xuất điện tử Thành Long xác  định:

Chiến lượcMọi sản phẩm không đảm bảo chất lượng sẽ không tồn tại. Xác định mục tiêu: “ Xây dựng uy tín bằng chất lượng và sự hài lòng.”

Chiến lượcHiện đại về thiết bị công nghệ, chuyện nghiệp về đội ngũ CBCNV thông qua công tác đào tạo nghiệp vụ quản lý và Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2015 và ISO 14001 - 2015.

Chiến lượcDuy trì, bảo tồn và phát triển nguồn vốn, cải thiện thu nhập và chính sách CBCNV, nâng cao giá trị văn hóa doanh nghiệp.

Thành long

Khu làm việc của khối văn phòng

MỤC TIÊU CHẤT LƯỢNG 2020:

HẠNG MỤC GIÁ TRỊ MỤC TIÊU
Số lần than phiền của khách hàng Lớn nhất 2 vụ việc/ tháng
Tỷ lệ lỗi công đoạn sản xuất PCBNội địaMột mặt<0.85%
Hai mặt<0. 5%
Xuất khẩu< 6%
Tỷ lệ lỗi công đoạn sản xuất TransformerNội địa<2.75%
Xuất khẩu<8.75%
Tỷ lệ lỗi công đoạn lắp rápXuyến<2.75%
Aptomat<3.25%
Harness<1.25%

Chính sách môi trường:

VỚI PHƯƠNG CHÂM:

chính sáchVÌ MỘT MÔI TRƯỜNG TRONG SẠCH

chính sáchVÌ SỨC KHỎE CỦA CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG XÃ HỘI

chính sáchVÌ SỰ PHÁT TRIỂN ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG”

Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long cam kết:

Triết lý kinh doanhTuân thủ các quy định của pháp luật, yêu cầu của khách hàng, quy chế, hiệp định liên quan đến môi trường.

Triết lý kinh doanhLiên tục nỗ lực nâng cao mục tiêu bảo vệ môi trường.

Triết lý kinh doanhTiết kiệm năng lượng.

Triết lý kinh doanhĐẩy mạnh công tác giáo dục, đào tạo CBCNV nhằm nâng cao năng lực và nhận thức để bảo vệ môi trường.

Triết lý kinh doanhCam kết tất cả các sản phẩm sản xuất tại Thành Long không chứa chất cấm.

chính sách bảo vệ môi trường

Chính sách bảo vệ môi trường

MỤC TIÊU MÔI TRƯỜNG 2020:

chính sáchQuan trắc môi trường, đáp ứng 100% các điều luật, quy chuẩn quốc gia trong lĩnh vực môi trường thep yêu cầu.

chính sáchTuân thủ quy định 100% không sử dụng chất cấm trong sản xuất theo quy định nhà nước, quy định của khách hàng và của công ty đối với tất cả các nguyên vật liệu và hóa chất dung trong sản xuất.

chính sách100% rác thải phải được phân loại và đưa vào khu vực riêng sẵn sàng cho việc xử lý theo quy định.

chính sáchTiết kiệm năng lượng, kiểm soát việc sử dụng nguồn năng lượng điện, gas, nước.môi trường sạch

Thành Long thực hiện 5s

Chiến lược phát triển của doanh nghiệp Thành Long:

chiến lượcThành Long luôn khẳng định rằng: “Chìa khóa cho sự thành công của chúng tôi chính là nhờ vào sự đóng góp quan trọng bởi đội ngũ nhân viên chất lượng và trí tuệ”. Chính vì vậy, họ luôn coi việc phát triển nhân sự là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong chiến lược phát triển của công ty.

chiến lược Thành Long đặt sự sống còn của doanh nghiệp vào sự hỗ trợ, sự hài lòng của khách hàng, đối tác, nhân viên và cộng đồng – những người nhận được các giá trị mà công ty mang lại. Do đó, công ty liên tục phấn đấu xây dựng môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, năng động và công bằng cho mọi nhân viên trên tinh thần “hiệu quả công việc là thước đo năng lực của mỗi người”.

Máy móc thiết bị là một trong những yếu tố tham gia trực tiếp của quá trình sản xuất chính tại công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long và nó được coi như trái tim của ngành sản xuất. Do đó, chúng tôi không ngần ngại đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho các dây truyền sản xuất và trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn đổi mới công nghệ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tạo ra nhiều sản phẩm mới, đa dạng hoá sản phẩm, tăng sản lượng, tăng năng suất lao động, sử dụng hợp lý tiết kiệm nguyên vật liệu …giúp nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ngay từ khi thành lập, công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long đã trang bị hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất giúp mang lại chất lượng tối ưu cho sản phẩm và thỏa mãn yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng mang lại hướng đi đúng đắn của một doanh nghiệp công nghiệp giàu tiềm năng.

_MG_8467_result _MG_8481_result _MG_8483_result _MG_8484_result _MG_8492_result _MG_8553_result _MG_8560_result _MG_8561_result _MG_8582_result _MG_8600_result _MG_8601_result _MG_8603_result _MG_8605_result _MG_8608_result _MG_8623_result _MG_8625_result  _MG_8643_result _MG_8648_result _MG_8650_result     _MG_8679_result _MG_8684_result

Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long chuyên sản xuất mạch in PCB, lắp ráp bo mạch điện tử, transformer, cuộn chặn, Đèn Led... chúng tôi có nhà máy sản xuất rộng 12.000 m2 được phân khu chi tiết và vận hành theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 và ISO 14001 – 2015.  Thành Long sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại và hệ thống đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. Thành Long đã và đang khẳng định vị thế của mình nhằm mang tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty tiến xa hơn vào thị trường công nghệ thế giới.

  • Năng lực sản xuất mạch in PCB

No.CONTENTINDEX
1Type of board1 layer
2 layer
2Manufature volume200.000 sqm/ month
3Maximum size of board1200x350mm
4Board thickness0.8 - 2mm
5Board flatness tolerance0.4mm
6Minimum hole size0.15mm
7Driller via size0.3mm
8STM pitch0.3mm
9Board finishesBare cooper, flux, OSP
10Solder maskDong yang, Seoul Chemical
11Material typeFR-1, FR-4, CEM1, CEM3, Aluminium
12Controlled impedanceÝes
13Cooper thickness0.5 – 2 Oz
14Minimum  Dielectric thicknees0.1mm
15Testing capability450x600mm, 7 mil pitch
16Certificate facility descriptionISO 9001-2008, ISO 14001-2004, RoHS, UL

 

 

  • Năng lực sản xuất transformer

No.CONTENTINDEX
1Type of transformerPower, current, step-up, step-down, flyback, inductor
2Maximum Capacity1000.000 per month
3ComponentBobbin, wire, ferrit core, impregnation, insulation
4Transformer sizeEE13 to EE30, EPC, EED, EER, EI, EFD
5VA rating0.5-6VA
6Seconary vatage rating10v-36v
7ConfigurationSeries parallel
8Vol AmpsUp to 600rms
9Test equipmentGauss meter, Ohm meter, hipot tester, leak tester
10inspectionLine
11Secondary serviceDesign and Engineering, transfer molding, injection molding, impregnation, encapsulating, Ultrasonic, wellding
12Industry forcusComputer, charge, adapter, lighting equipment, solar ennergy
13File formatAutocad
14Certificate facility descriptionISO 9001-2015, ISO 14001-2015, RoHS, UL

 

 

ISO

Chứng nhận hệ thống quản lý môi trường

 

ĐỐI TÁC

HỖ TRỢ 24/7

Tư Vấn Viên:

Ms.Hồng: 0912.198.119

Email: [email protected]

Kinh Doanh Đèn Led LAMPO:

Email: [email protected]

TRỤ SỞ CHÍNH

  • CỤM CN HẠP LĨNH - P. HẠP LĨNH - TP. BẮC NINH - T. BẮC NINH
  •  0222.372.0668      FAX: 0222.3720669
  • Email: [email protected]

VĂN PHÒNG HÀ NỘI