Thành Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Sáng ngày 07/12/2019, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Điện Tử Thành Long phối hợp với Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phúc Bắc Ninh tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên và người lao động của doanh nghiệp. Sau một năm cống hiến hết sức mình vì sự phát triển của doanh nghiệp, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long mà người lao động được khám và tư vấn về sức khỏe toàn diện.

Thành Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty. Và cũng là dịp để mỗi người lao động biết rõ được tình trạng sức khỏe của mỗi người, nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài, để điều trị hiệu quả hơn. Ngoài ra, khám sức khỏe định kì còn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Cán bộ nhân viên được kiểm tra sức khỏe tổng quát

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV luôn được Lãnh đạo công ty quan tâm, tạo điều kiện tổ chức nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.Buổi khám sức khỏe định kỳ được tổ chức tại khuôn viên của công ty, nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm:

Hoạt động khám sức khỏe định kì nhận được sự hưởng ứng của cán bộ nhân viên

– Khám tổng quát: Khám Nội, Ngoại, Sản, TMH, RHM, Da liễu, Mắt. Đo huyết áp, Chiều cao, Cân nặng….

– Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số: Phát hiện các bệnh lí về đường tiết niệu, phát hiện nhiễm độc thai nghén

– Xét nghiệm Glucose: Phát hiện bệnh lý tiểu đường, hạ đường huyết,

– Siêu âm: Gan, thận, tụy, mật, lách, tử cung buồng trứng, tiền liệt tuyến,…

– Tổng phân tích tế bào máu ngoại vi: Máy đếm tự động Số lượng HC, BC, TC, và công thức bạch cầu… – GOT, GPT: Phát hiện bệnh lí về Gan, Thận, xơ gan….

– Ure, Creatinin: Phát hiện bệnh lí về thận, viêm cầu thận..

Khám chuyên khoa răng hàm mặt
Khám chuyên khoa ngoại da liễu
Khám chuyên khoa nội
Thành Long tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên được Công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long thực hiện hàng năm nhằm kiểm tra sức khỏe cho người lao động, giúp Lãnh đạo Công ty biết được tình hình sức khỏe nhân viên để có sự điều chỉnh công việc phù hợp, đồng thời giúp người lao động phát hiện sớm nhất những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý, đặc biệt là nhiều bệnh lý nguy hiểm đang dần trở nên phổ biến hiện nay như: Tiểu đường, tim mạch, đột qụy, ung thư, các bệnh lý nghiêm trọng khác. Khám sức khỏe định kỳ giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe và có chế độ rèn luyện, chăm lo, bảo vệ sức khỏe tốt hơn để hoàn thành tốt công việc và chăm lo cho gia đình từ đó, mỗi người sẽ có động lực để học tập, làm việc, đưa công ty ngày một phát triển.

 

Share via: