Thành Long tổ chức tiệc tất niên, chào đón xuân canh tý 2020

Hòa trong không khí đón xuân Canh Tý 2020. Ngày 20/01/2020, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Điện Tử Thành Long tổ chức chương trình tiệc tất niên, chào đón năm mới xuân Canh Tý 2020. Trong buổi tiệc có sự tham gia của Ban Lãnh Đạo, CBCNV công ty cùng đoàn khách mời là những công ty đối tác của Thành Long.

Tiệc tất niên chào đón xuân canh tý 2020

Tiệc cuối năm đối với mỗi doanh nghiệp chính là cơ hội cho các doanh nghiệp nhìn lại những bước đường đã đi qua trong suốt 365 ngày. Là thời điểm thích hợp để công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho nhân viên nhìn thấy những mặt hạn chế cẩn khắc phục cho sự phát triển lâu dài của công ty. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhìn nhận, đánh giá những việc tập thể đã làm tốt, những việc còn chưa hoàn thành.

Tiệc tất niên chào đón xuân canh tý 2020

Để hiểu rõ hơn về những trăn trở nhằm đưa công ty Thành Long vượt qua những khó khăn trong năm 2019 và đẩy mạnh phát triển trong những năm tiếp theo. Ông: Hoàng Minh Đức Chủ tịch HĐQT Công ty CPSX điện tử Thành Long đã có những chủ trương, định hướng cho sự phát triển của năm 2020.

Với tâm huyết của BLĐ công ty luôn mong muốn, trong năm mới Canh Tý 2020, Toàn thế CBCNV Công ty Thành long Đoàn kết, đại đoàn kết. Phấn đấu hoàn thành mục tiêu năm 2020, đưa Thành long ngày càng phát triển vững mạnh.

Giao lưu văn nghệ của CBCNV Thành Long
Giao lưu văn nghệ của CBCNV Thành Long

Chương trình diễn ra sôi nổi với các nội dung như:  Giao lưu văn nghệ giữa đoàn viên công đoàn các phân xưởng sản xuất,  liên hoan tiệc mặn, tặng quà tết cho toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty… Cũng tại buổi tiệc, công đoàn của công ty đã tổ chức chương trình bốc thăm may mắn và đã trao 8 giải thưởng có giá trị nhằm mang lại không khí hân hoan cho bữa tiệc và động viên tinh thần của toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Thành Long tặng quà cho CBCNV

Chương trình chào đón năm mới xuân Canh Tý 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, giúp nối gần khoảng cách giữa ban lãnh đạo với cán bộ công nhân viên, tạo cơ hội để mọi người trong công ty cùng nhau chia sẽ những khó khăn và những thành quả trong một năm làm việc, cũng như chuẩn bị cho một kế hoạch phát triển mới của tập thể, cùng nhau định hướng để đưa Thành Long ngày càng phát triển vững mạnh.

Tiệc tất niên chào đón xuân canh tý 2020
Tiệc tất niên chào đón xuân canh tý 2020

Bữa tiệc cũng là sự cảm kích của doanh nghiệp đối với “những cán bộ công nhân viên đã tận tụy với công ty” trong suốt một năm vừa qua, thể hiện mong muốn nhân viên sẽ gắn bó sự nghiệp lâu dài với doanh nghiệp. Đặc biệt, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cổ phần sản xuất điện tử Thành Long cũng gửi lời tri ân đến tất cả các khách hàng , đối tác đã tin tưởng và giúp đỡ Thành Long trong những năm qua, chúc các doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai. Cuối cùng xin được chúc cho tất cả chúng ta sang năm mới Canh Tý 2020 vạn sự như ý và an khang thịnh vượng.

 

Share via: