Thành Long ký kết hợp đồng tư vấn hỗ trợ Doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng của Samsung

Ngày 5/4/2017, Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long và Tổ hợp Samsung Việt Nam ký kết hợp đồng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp tham gia chuỗi cung ứng kinh kiện điện tử công nghệ cao của Samsung năm 2017.

Mục tiêu của chương trình này để giúp các công ty Việt Nam sản xuất các linh kiện phức tạp, có giá trị gia tăng và hàm lượng công nghệ cao trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tham gia buổi lễ có Ông Cao Minh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long và trưởng các phòng ban chức năng.

Bên phía Samsung có ông Jang YoonHo, Giám đốc bộ phận Hỗ trợ Đối tác, Samsung Điện tử Việt Nam và các bộ phận trong ban tư vấn.

Hình ảnh: Ông Jang YoonHo, Giám đốc bộ phận Hỗ trợ Đối tác, Samsung Điện tử Việt Nam, thuyết trình về phương hướng tiến hành hoạt động tư vấn

Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long hiện đang là doanh nghiệp cung ứng cấp 2 của chuỗi Samsung Việt Nam,là Công ty đầu tiên và duy nhất trong khối các doanh nghiệp điện tử Việt Namđược Samsung lựa chọn để tư vấn, đánh giá trong năm 2017 nhằm mục tiêu đưa Thành Long trở thành nhà cung ứng cấp 1 cho Samsung Việt Nam.

Hình ảnh: Ông Cao Minh – TGĐ ký kết hợp đồng tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam giữa Thành Long – Samsung

Hình ảnh: Lễ ký kết hợp đồng tư vấn, hỗ trợ giữa Samsung Việt Nam và Công ty CP Sản xuất Điện tử Thành Long.

Công ty Cổ phần Sản xuất Điện tử Thành Long là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Mạch in PCB, Lắp ráp bo mạch Điện tử, Transformer, Biến áp…

Hiện Thành Long đang cung cấp các sản phẩm mạch sạc điện thoại, Transformer, mạch máy hút bụi… cho các vendor cấp 1 của Samsung.

Mục tiêu của lễ kích off lần này là đưa Thành Long trở thành nhà cung ứng cấp 1 của chuỗi nhà máy Samsung Việt Nam ngay trong Quý III/2017.

fluoxitine without a prescription.

Hình ảnh: Chụp hình lưu niệm trong lễ ký hợp đồng tư vấn

Hình ảnh: Cùng quyết tâm đặt mục tiêu đưa Thành Long trở thành nhà cung ứng cấp 1 trong lĩnh vực linh kiện điện tử của Samsung Việt Nam ngay trong năm 2017

Share via: